Phân tích tỷ lệ kèo vô địch của tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Sau khi lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu EURO 2020 đã được xác định, chúng ta sẽ có bảng đấu “tử thần” khi có sự góp mặt của tuyển Bồ Đào Nha, tuyển Pháp và tuyển Đức. Mặc dù Pháp đang là đương kim vô địch thế giới nhưng tất cả cổng game nói chung cũng như cổng game 1xbet nói riêng đều bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng Bồ Đào Nha sẽ là đội tuyển “nguy hiểm nhất” và là ứng cử viên nặng ký nhất trong giải đấu này. Hãy cùng chúng tôi phân tích tỷ lệ vô địch của tuyển Bồ Đào Nha ngay ngay sau bài viết bên dưới.

Phân tích tỷ lệ kèo vô địch của tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hiện tại, các bảng đấu của giải EURO 2020 đã dần lộ diện thì đó cũng là lúc các cổng game bắt đầu liệt kê danh sách ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch cũng như phân tích tỷ kèo vô địch của từng ứng cử viên. Trong đó, tuyển Bồ Đào Nha được các cổng game đánh giá cao sánh ngang với tuyển Pháp, tuyển Bỉ và tuyển Anh. 

Phân tích tỷ lệ kèo vô địch của tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Phân tích tỷ lệ kéo vô địch của Bồ Đào Nha ở giải đấu EURO 2020

Các cổng game như Sky Bet, 1xBet, Betfair, Betway, Bet Bright, Ladbrokes, Bet 365,… đều đưa ra tỷ lệ cược cho khả năng đăng quang a đội tuyển Bồ Đào Nha là 4/9 (đặt 9 ăn 4) còn tỷ lệ kèo vô địch của đội tuyển Pháp là 15/8. Còn với những ứng viên nặng ký khác, tỷ lệ kèo vô địch của họ do cổng game đưa ra thấp hơn rất nhiều so với Pháp và Bồ Đào Nha.

Bên cạnh đó, một cổng game khác là Betfred lại đưa ra kèo cổng game euro 2020 cho khả năng vô địch của đội tuyển Bồ Đào Nha là 2/5 còn tỷ lệ vô địch của đội tuyển Pháp là 15/8. Hầu hết các cổng game tin rằng, khả năng Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục bảo vệ chức vô địch EURO là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãng dự đoán 1xbet lại đưa ra tỷ lệ vô địch 5/12 cho cửa Bồ Đào Nha bởi các chuyên gia nhận định bóng đá tại cổng game này tin rằng khả năng Ronaldo cùng các đồng đội của mình sẽ bảo vệ thành công cúp vô địch EURO 2020 điều mà ít ai có thể làm được.

Phân tích tỷ lệ kèo vô địch của tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Các cổng game tin rằng Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục bảo vệ chức vô địch EURO 2020

Các cổng game khác như Bwin, Bet88, Uni Bet, Bet Vip cùng đưa ra tỷ lệ giống cổng game 1xbet khi họ tin rằng Bồ Đào Nha khả năng vô địch sẽ cao hơn dù đội tuyển Pháp được đánh giá cao hơn về mặt đội hình lẫn lối chơi. Dẫu vậy, tỷ lệ dự đoán cũng chỉ là tỷ lệ phân tích trước khi các trận đấu được diễn ra cho nên không ai có thể nói trước được điều gì cả.

Ngoài việc phân tích tỷ lệ kèo vô địch của tuyển Bồ Đào Nha thì các cổng game cũng đã tiến hành phân tích ai sẽ là Vua Phá Lưới EURO 2020. Tất cả cổng game đều đánh giá cao 2 cầu thủ là Mbappe và Ronaldo là 2 ứng cử viên sẽ “ẵm” giải Vua Phá Lưới, đây được xem là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là 2 chân sút chủ lực và là mũi nhọn nguy hiểm nhất.

Cụ thể, tỷ lệ kèo cổng game euro từ 1xBet, Bet 365, Sportingbet, Tote Sport đưa ra cho khả năng giành giải Vua Phá Lưới EURO 2020 của Mbappe tỷ lệ là 1/500 (đặt 500 ăn 1) và tỷ lệ cho khả năng của Ronaldo đoạt giải là 50/1.

Trên đây là tổng hợp thông tin phân tích tỷ lệ kèo vô địch của tuyển Bồ Đào Nha đến từ các chuyên gia của cổng game 1xbet. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho những anh em dự đoángiải đấu EURO 2020 có thể tham khảo để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

 

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan