Tin bóng đá 23/7: Milan đón cầu thủ hay nhất AFCON

Tin bóng đá 23/7: Milan đón cầu thủ hay nhất AFCON, Rodri: “Tôi đủ khả năng để tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh”.

Milan đón cầu thủ hay nhất AFCON

Tiền vệ 21 tuổi người Algeria, Ismael Bennacer có tỷ số bóng đá ấn tượng ở AFCON đã có mặt tại Milan để tiến hành kiểm tra y tế và chính thức kí hợp đồng với AC Milan. Rossoneri sẽ phải trả 16 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ xuất sắc nhất AFCON 2019 từ Empoli.

Tin bóng đá 23/7: Milan đón cầu thủ hay nhất AFCON

Rodri: “Tôi đủ khả năng để tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh”

Trong một phát biểu mới nhất, Rodri nói về Ngoại hạng Anh, cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định đây là giải đấu khắc nghiệt nhưng tin rằng bản thân mình đủ sức để tỏa sáng.

“Ở Ngoại hạng Anh, bạn cần phải có thể lực và thể hình tốt, đây là giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới. Ở đây tập trung những cầu thủ hàng đầu, bởi vậy bạn luôn phải nỗ lực và tập trung nếu muốn làm tốt nhiệm vụ của mình”.

“Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về Ngoại hạng Anh và Man City trong suốt thời gian qua, tôi cũng nỗ lực hòa nhập với CLB mới. Tôi rất vui khi được HLV và các đồng đội mới nhiệt tình giúp đỡ, tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm. Ngoại hạng Anh khắc nghiệt nhưng tôi có thể thành công ở đây, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đấu ở Premier League”.

Cựu HLV thể lực ĐT Malaysia: “Về chiến thuật, ĐT Việt Nam vẫn nhỉnh hơn ĐT Malaysia”

“ĐT Malaysia sẽ phụ thuộc nhiều vào những cầu thủ nhập tịch mới. Nhưng dù bổ sung thêm cầu thủ nhập tịch thì đừng quên bóng đá là môn thể thao tập thể. Về mặt chiến thuật, ĐT Việt Nam vẫn nhỉnh hơn.

Các cầu thủ Malaysia cũng thiếu tính chiến đấu cho màu cờ sắc áo như các cầu thủ Việt Nam khi ở trên tuyển. Họ (các cầu thủ nhập tịch) muốn nghỉ ngơi khi mùa giải đã kết thúc nên tôi không hy vọng sẽ có kết quả bóng đá seagame 30 tốt”- HLV thể lực người Malaysia đang làm việc cho Nam Định chia sẻ.

Bài liên quan