Tin thể thao 12/1: Trận Joshua – Parker sẽ được ấn định trong 24 giờ tới

Tin thể thao 12/1: Trận Joshua – Parker sẽ được ấn định trong 24 giờ tới, Federer chốt “bộ cánh” ở Australian Open 2019.

Trận Joshua – Parker sẽ được ấn định trong 24 giờ tới

Tin thể thao 12/1

Ông bầu của Joseph Parker, David Higgins đã tới Anh từ hôm đầu tuần để thống nhất các điều khoản cho trận thống nhất đai vô địch với Anthony Joshua. BBC tiết lộ, hai bên đã gần như đồng ý mọi điều khoản, và sẽ công bố trận đấu trong vòng 24 giờ tới. Trận tranh ba đai quyền Anh danh giá gồm IBF, WBA và WBO 99% sẽ diễn ra tại sân Thiên Niên Kỷ, xứ Wales vào ngày 31/3.

Federer chốt “bộ cánh” ở Australian Open 2019

Australian Open 2019 sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến Roger Federer thi đấu dưới trang phục của Uniqlo. Theo đó, “tàu tốc hành” sẽ mặc trang phục toàn xanh nếu đấu buổi tối, và toàn trắng nếu thi đấu vào ban ngày. Theo kết quả bốc thăm, tay vợt người Thụy Sĩ sẽ khởi đầu Grand Slam đầu tiên của mùa giải bằng trận đấu với Denis Istomin (hạng 99 thế giới).

McGregor bị soi mói vì chụp ảnh cùng trùm đồ lót

Võ sĩ UFC chụp ảnh chung với triệu phú đồ lót người Anh, Michelle Mone tại bữa tiệc hôm thứ tư 10/1, và đăng lên Instagram cá nhân. Conor McGregor lập tức bị chỉ trích trên mạng xã hội. “Tôi rất thích McGregor, nhưng tại sao anh ta lại dành thời gian cho một người như Mone?”, một tài khoản Twitter đặt câu hỏi. Một tài khoản khác mỉa mai: “Là một người Ireland chính gốc, anh ta nên đi ra ngoài và tán tỉnh tiếp”.

Wilder bị phạt 60 giờ lao động công ích

Nhà vô địch WBC của làng quyền Anh hạng nặng thế giới bị kết án sau khi sở hữu trái phép cần sa. Deontay Wilder bị bắt tại Tuscaloosa hồi tháng Sáu và cảnh sát tìm thấy cần sa trong xe của anh. Ngoài án phạt 60 giờ lao động công ích, Wilder còn bị hai năm quản chế và án tù treo 30 ngày.

Nhà vô địch hạng dưới nặng không dính chất cấm

Sáng qua, phóng viên đài ESPN đã chính thức đăng tin xác nhận Ủy ban phòng chống doping Mỹ và Ủy ban thể thao California đã thu thập mẫu xét nghiệm của Jon Jones ngay sau khi kết thúc trận đấu tại UFC 232 (ngày 29/12/2018). Mẫu thử này được thông báo là “Hoàn toàn sạch, dù chỉ là một picogram chất cấm Metalbolite cũng không tồn tại”.

Bài liên quan