Tin thể thao 9/4: F1 sắp có vòng đua thứ 1000

Tin thể thao 9/4: F1 sắp có vòng đua thứ 1000, Ferrari tiết lộ lỗi khiến Leclerc lỡ cơ hội về nhất tại Bahrain, Rory McIlroy sắp đối đầu Tiger Woods.

F1 sắp có vòng đua thứ 1000

F1 sắp kỷ niệm vòng đua thứ 1000 tại 2019 Chinese Grand Prix. Giải Grand Prix đầu tiên được tổ chức vào năm 1950 tại trường đua Silverstone, Anh. Trong 999 vòng đua trước, đã có 105 tay đua đến từ 23 quốc gia khác nhau, về nhất.

Ferrari tiết lộ lỗi khiến Leclerc lỡ cơ hội về nhất tại Bahrain

Tin thể thao 9/4: Ferrari tiết lộ lỗi khiến Leclerc lỡ cơ hội về nhất tại Bahrain

Ferrari xác nhận lỗi mà xe của Charles Leclerc gặp phải tại Bahrain GP sau quá trình kiểm tra của đội ngũ kỹ sư tại đại bản doanh Maranello: “Chiếc xe bị lỗi ngắn mạch trong hệ thống bơm của khối điều khiển động cơ. Vấn đề kiểu này chưa từng xảy ra xảy ra trước đây”.

Rory McIlroy sắp đối đầu Tiger Woods

McIlroy và Woods sẽ có lần đầu tiên đối đầu ở giải golf Augusta sẽ diễn ra trong tuần này. Ở giải năm nay, số 3 thế giới McIlory là ứng viên nặng ký nhất và đây cũng là danh hiệu lớn anh còn thiếu trong sự nghiệp. Trong khi đó, số 12 thế giới Woods đã có 4 lần lên ngôi ở Augusta.

Brock Lesnar sắp nghỉ WWE

Tại WrestleMania 35 rạng sáng nay, phía Brock Lesnar thông báo siêu sao WWE sẽ “nghỉ chơi” để bay về Las Vegas – nơi mà rất có thể UFC đang chờ đợi anh. Brock Lesnar – người từng sở hữu chiếc đai WWE Universal – đã chính thức mất đai vào tay đối thủ Seth Rollins tại WrestleMania.

McGregor bị tố có con riêng

Một phụ nữ tên Terri Murray, 26 tuổi, tuyên bố cô đã sinh ra bé gái Clodagh 9 tháng sau khi ngủ với Conor tại khách sạn Grand National vào hồi 2017. Conor McGregor phủ nhận trước thông tin này và anh cho rằng Terri đã ngủ với “một trong những người bạn” của anh.

Cựu golfer số một Malaysia đột tử khi dự giải Trung Quốc

Irawan không qua nhát cắt Sanya Championship, nhưng vẫn ở lại giải. Golfer cùng phòng Kevin Techakanokboon, khi chuẩn bị ra sân đánh vòng cuối vào sáng Chủ nhật, phát hiện Irawan không cử động trên giường. Bộ phận y tế có mặt ngay lập tức, nhưng golfer 28 tuổi người Malaysia được xác định đã qua đời trong lúc ngủ.

Bài liên quan