Cách đánh TX hiệp 1 bóng đá đơn giản, hiệu quả

Cách đánh O/U hiệp 1 trong bóng đá đơn giản, hiệu quả. Giới thiệu kinh nghiệm thi đấu, chơi cũng như bí quyết để chơi là thắng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đấy của yeuthethao360.com\

1. Khái niệm về kèo O/U hiệp 1

Để có thể hiểu về cách đánh O/U hiệp 1 hiệu quả, trước tiên cần phri nắm rõ định nghĩa kèo O/U là gì. Trong dự đoán đây là một trong những chơi đơn giản nhất mà hầu như người chơi nào cũng dễ dàng nắm bắt được.

Trong kèo O/U, thường cổng game sẽ đưa ra một giá trị và niêm yết ngay từ đâu. Giá trị này thường sẽ rơi từ con số 2 cho đến con số 7. Khi đó cổng game sẽ tổng hợp lại tất cả những pha ghi bàn của hai đội trong toàn trận, và đem so sánh với giá trị mốc đã được niêm yết ban đầu. Xem bóng đá tv để cập nhật thông tin và kết quả trận đấu một cách nhanh và chính xác nhất.  

Cách đánh O/U hiệp 1

Cách đánh O/U hiệp 1

Nếu như tổng số bàn phá lưới của hai đội thấp hơn giá trị niêm yết thì những ai đặt của Xỉu sẽ giành chiến thắng. Trường hợp tổng số bàn phá lưới cao hơn, những ai đặt cược vào cửa Tài sẽ giành chiến thắng. 

Ngoài những cửa cược cơ bản thì kèo O/U còn có thêm nhiều cửa cược khác tùy mỗi cổng game. Đa số những cửa cược này thường là cược chấp : chấp 0.25, chấp 0.5, chấp 0.75….Đối với những cửa chấp thì người chơi phải cộng thêm tỷ lệ thì mới ra con số mốc quyết định đến kết quả của bạn. 

Đối với kèo O/U hiệp 1, thì cổng game sẽ lấy kết quả của hiệp 1 để đưa ra thông báo cược nào giành chiến thắng. Kết qua hiệp 2 cũng như hiệp phụ sẽ không được tính. Bởi vậy khi chơi kèo O/U hiệp 1 cần phải có chiến thuật và cách đánh khác hoàn toàn so với chơi toàn trận, hoặc chơi O/U hiệp 2. 

2. Cách đánh kèo O/U hiệp 1 trong bóng đá

Đánh O/U hiệu 1 thì sẽ có 2 cửa là cửa tài và cửa xỉu, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng cửa.

Cách đánh kèo Xỉu hiệp 1

Với chơi này người chơi cần nắm bắt thông tin về hai đội, tương quan lực lượng và lịch sử của từng đội để đưa ra phán đoán cho mình. Ngoài ra cũng cần tìm hiểu thêm bảng kèo, tỷ lệ thắng thua, tỉ lệ chấp, để có thể củng cố thêm cho quyết định của minh.

Từ những kinh nghiệm được đúc rút từ các cao thủ thì bạn nên lựa chọn tỷ lệ ăn Pk đội trên là 100. Tỷ lệ Pk của đội trên và đội dưới thường không có quá nhiều chênh lệch. Và bạn nên chọn số trái O/U nhiều hơn 1 số so với số cổng game đưa ra.

Tỷ lệ thông thường sẽ từ 1/1,5 trở lên với số tiền ở cửa xỉu sẽ thấp hơn 100. Làm điều này nhằm tránh trường hợp 1 trái thì người chơi vẫn được nhận ½ số tiền. Đây chính là một trong những cách đánh O/U hiệp 1 mang tới kết quả cao nhất cho người chơi.

Cách đánh kèo Tài hiệp 1

Với cách này, người chơi cần nắm rõ thông tin về đội bóng để đưa ra dự đoán O/U hiệu quả. Sau đó nên chọn kèo tỷ lệ Pk  giữa hai đội chênh lệch cao. Thường thì tỷ lệ Pk này có thể dưới 80 với đội cửa trên và 20 với đội cửa dưới. Nếu như bạn lựa chọn chơi kèo O/U thì nên lựa chọn số trái là 1.1/1.5 và 1.5 để có tỷ lệ ăn cao hơn. Trong trường hợp mà người chơi đã nổ tài thì không nên đánh nhồi tài nữa để tránh bị thua đậm.

Với chơi này quan trọng là phải có tâm lý tốt, không nên nóng vội khi dự đoán, đặc biệt cần quản lý tốt nguồn vốn, tránh đam mê quá mà thiệt hại nặng nề. Nếu đã thắng thì không nên bỏ hết vốn, còn đã thua thì hãy dừng lại và tìm chiến thuật khác tốt hơn.

3. Kinh nghiệm chơi kèo tài Xỉu hiệu quả nhất

  • Lựa chọn trận đấu phù hợp 
  • Không nên liều mình cùng
  • Lựa chọn cổng game uy tín chất lượng để có tỷ lệ kèo tốt nhất
  • Tham gia và những diễn đàn chơi bóng đá để có thêm kinh nghiệm

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan đến cách đánh O/U hiệp 1 hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn may mắn với sự lựa chọn của mình. Cập nhật thông tin kết quả trận đấu nhanh và chính xác nhất tại https://123live.tv/

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan