Cách xem tỷ lệ kèo bóng đá cho người chơi

Dự đoán bóng đá là môn dự đoán có đông người chơi tham gia nhất. Tuy nhiên, nếu không biết xem tỷ lệ kèo bóng đá thì người chơi khó có thể dự đoánthành công. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc các loại kèo trong bóng đá, cách xem tỷ lệ kèo bóng đá mà người chơi cần chú ý.

Những kèo bóng đá chính

Kèo bóng đá rất đa dạng nhưng hầu hết các cổng game đều có 3 dạng kèo chính, đó là kèo Tài/Xỉu kèo châu Âu và kèo châu Á.

Kèo Tài/Xỉu: đây là kèo mà các thành viên sẽ dự đoán tổng bàn thắng mà 2 đội bóng ghi được trong trận đấu. 

Kèo châu Âu: đây là kèo mà trong đó thành viên dự đoán sẽ dự đoántheo kết quả cuối cùng (hòa, thua, thắng) với tỷ lệ ăn tiền tương ứng.

Kèo châu Á: là kèo dự đoán mà người chơi sẽ cược đội cửa trên chấp đội cửa dưới số bàn thắng cụ thể, đi kèm tỷ lệ ăn tiền. 

Cách xem tỷ lệ kèo bóng đá mà bạn cần quan tâm

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách xem kèo bóng đá với 3 kèo tương ứng, đó là kèo Tài/Xỉu, kèo châu Âu và kèo châu Á.

Cách xem kèo bóng đá Tài/Xỉu

Cách xem kèo bóng đá Tài/Xỉu

Trong kèo bóng đá Tài/Xỉu, có 2 cửa là cửa Over (cửa Tài) và cửa Under (cửa Xỉu). Trường hợp tỷ lệ kèo cổng game đặt ra là X thì cược cửa Tài nghĩa là cược tổng bàn thắng lớn hơn X, cược cửa Xỉu là tổng bàn thắng nhỏ hơn X. Trường hợp hòa được tính khi tổng số bàn thắng thực tế bằng X. 

Trong hình ảnh trên, chúng ta lấy kèo đầu tiên làm ví dụ. Trong đó đội MU là đội cửa trên, của Tài, còn đội Sheffield là đội cửa dưới, cửa Xỉu. Tại đây, tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra là 2,25. Như vậy, nếu đặt kèo Tài thì khi số bàn thắng của 2 đội trên 2 thì người chơi sẽ được ăn x0,96. Ngược lại, nếu đặt kèo Xỉu và số bàn thắng là 1 hoặc 0 thì người chơi sẽ được ăn x0,94. Trường hợp tổng bàn thắng là 2 thì Tài thua nửa tiền, còn Xỉu ăn nửa tiền. 

Cách xem kèo châu Âu

Cách xem kèo châu Âu

Kèo châu Âu còn được gọi bằng tên khác, là kèo 1 x 2. Đây cũng là cách ký hiệu của kèo này trên các cổng game. Trong kèo châu Âu, người chơi có thể chọn đội thắng là 1 đội, hoặc 2 đội, cũng có thể chọn kết quả trận đấu là hòa.

Tại đây, chúng ta cũng lấy trận đấu của MU và Sheffield làm ví dụ cụ thể cho kèo châu Âu. Trong đó, X chính là nói về trận đấu hòa giữa 2 đội. Đội 1 là chỉ về MU, đội 2 chỉ về Sheffield. Nếu chọn đội 1 thắng, thì tỷ lệ ăn tiền là 1.39. Nếu chọn đội 2 thắng, tỷ lệ ăn tiền là 9,60. Nếu chọn kết quả 2 đội hòa thì tỷ lệ ăn tiền là 4.65. Đặc biệt, với kèo châu Âu, người chơi được phép dự đoáncho riêng 1 hiệp của trận đấu. 

Cách xem kèo châu Á

Cách xem kèo châu Á

Kèo châu Á còn có tên gọi là kèo Handicap, tức là kèo chấp. Trong đó đội A chấp đội B con số X cụ thể, được biểu hiện sau dấu  “-”, lưu ý là X ít nhất là 0,25. Đội A sẽ có biểu hiện dấu “-”, đội B sẽ có biểu hiện dấu “+”. 

Trong trường hợp kèo châu Á với đội MU và Sheffield thì MU là đội chấp, còn Sheffield là đội được chấp. Mu chấp Sheffield 1,25. Khi đó, MU thắng Sheffield trên 2 bàn thì người chơi cược MU sẽ được ăn với tỷ lệ x 0,94. Ngược lại, nếu MU hòa Sheffield thì người chọn Sheffield sẽ được ăn theo tỷ lệ 0,99. Trường hợp MU thua Sheffield cũng tương tự như vậy. Một trường hợp nữa là khi MU chỉ cách Sheffield 1 bàn thì người chọn MU sẽ thua nửa tiền, người đặt Sheffield thắng nửa tiền.

Trên đây là cách xem tỷ lệ kèo bóng đá với kèo tài/xỉu, kèo châu Âu và kèo châu Á. Chúc các bạn đọc hiểu rõ và dự đoán thành công. 

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan