Chấp 2 trái là sao – Kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả

Chơi kèo chấp trong bóng đá chính là hình thức dự đoán được rất nhiều người chơi lựa chọn vậy kèo chấp 2 trái là sao, hình thức chơi và kinh nghiệm chơi kèo này ra sao. Hãy cùng yeuthethao360.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo chấp 2 trái là gì

Kèo chấp 2 trái hay còn được dân dự đoán gọi với tên gọi khác là kèo chấp hòa hay kèo 2, kèo chấp 2 hòa. Những dạng kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Đây là hình thức kèo chấp sâu thường xuất hiện ở những trận đấu giữa hai đội có sự chênh lệch lớn về tương quan sức mạnh.

Với tỷ lệ cược này thì đội mạnh hơn sẽ chấp 2 bàn, kèo dưới được chấp +2 bàn. Còn kèo chấp 2 hòa thưởng sẽ xảy ra những trường hợp sau đây.

Chấp 2 trái là sao

Chấp 2 trái là sao

  • Trường hợp đội cửa trên mà thắng cách biệt 2 bàn thì coi là kèo hòa, người chơi sẽ tiến hành đánh cửa cưới hoặc là cửa trên để được hoàn trả số tiền đặt cược. Hãy truy cập vào ae 888 để có được những thông tin kèo cược trên nhiều lĩnh vực thú vị khác. Casino, trò chơi, trò chơi đổi thưởng.
  • Trường hợp nêu  như cửa trên mà thắng cách biệt với số bàn thắng là 3 bàn trở lên thì khi đó đội cửa trên sẽ thắng kèo.
  • Trường hợp mà đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn hoặc là hòa, hoặc thua thì cửa trên sẽ thua cả kèo. Đội cửa dưới thắng cả kèo.

2. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái

Đối với hình thức chơi kèo chấp 2, chấp 2 hòa thì đây chính là dạng kèo chấp sâu được xuất hiện ở trong những trận đấu có sự chênh lệch và phần thắng thường đã nằm chắc trong tay những đội bóng cửa trên. Tuy nhiên nếu như muốn thắng kèo thì điều cần thiết là đội cửa trên phải thắng cách biệt tối thiểu là 3 bàn.

Giả sử như đội cửa trên thắng tuy nhiên cách biệt bàn thắng chỉ có 1 bàn thì người chơi sẽ vẫn là người thua kèo và mất toàn bộ số tiền cược. Hãy dang ky ae888 trở thành thành viên để nắm được thông tin kèo, thông tin dự đoán nhanh, chính xác, có tỷ lệ cược cao. 

Ngay cả khi đã thắng cách biệt 2 bàn thì đó cũng chỉ mới được tính là hòa kèo. Đó chính là lý do mà người chơi cần phải cân nhắc và đưa ra lựa chọn thật là kỹ lưỡng khi tham gia kèo này. Cho dù bạn lựa chọn kèo cửa trên hay là kèo cửa dưới.

Để có thể đưa ra được quyết định một cách dễ dàng thì người chơi cần phải xem xét lại những thông số về phong độ gần đây, về thành tích đối đầu giữa hai đội và đặc biệt cần phải lưu ý tới sức mạnh tấn công, tới hiệu suất ghi bàn trong những trận đấu gần đây của đội cửa trên.

Trường hợp nếu như đội cửa trên đang không có khả năng ghi bàn quá tốt, thì người chơi hãy suy nghĩ tới việc lựa chọn cửa dưới.

Còn trường hợp mà bạn là người có kinh nghiệm, kỹ năng thống kê và phân tích cùng với một chút vận may thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Thường thì kèo châp 2 trái này áp dụng giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn, bởi vậy người chơi sẽ cần phải cân nhắc kỹ khi vào kèo. Có thể đợi tới khi trận đấu diễn ra rồi mới tiến hành đặc cược, chứ không cần phải tiến hành đặc cược trước khi bóng lăn.

Trường hợp mà đội cửa trên đang đứng ở vị trí top đầu của BXH hoặc giả đến từ một nền bóng đá mạnh, mà đội cửa dưới lại chỉ đứng ở top dưới của BXH hoặc là tới từ những nền bóng đá yếu hơn thì hãy vào kèo cho đội cửa trên.

Trường hợp mà đội cửa dưới có thế sân nhà thì có thể chọn đội cửa dưới, còn đội cửa trên trong kèo có tỷ lệ ăn là từ 0.8 – 0.9, thì cửa dưới kèo bỏ nên chọn đội cửa trên.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi kèo chấp 2 trái là sao, lý giải kèo chấp 2 trái và hướng dẫn kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả. Chúc bạn luôn may mắn với kèo mà mình đã chọn.

Bài liên quan