Điềm báo bàn thờ bị đổ có phải điềm giữ không?

Nếu một ngày bạn thấy bàn thờ nhà mình bị đổ và đang băn khoăn không biết điềm báo bàn thờ bị đổ là gì thì hãy tham khảo bài viết của yeuthethao360.com để biết nhé!

1.Nguyên nhân bàn thờ bị rơi

Điềm báo bàn thờ bị đổ có phải điềm giữ không?
Hiện tượng bàn thờ bị đổ bị rơi trên thực tiễn có hồ hết duyên do chủ quan và khách quan mang thể bạn nên biết đấy là :

Bàn thờ bị rơi do bị mối mọt : bàn thờ thường được khiến bằng chất liệu gỗ nên nếu qua lâu năm có thể dẫn đến hiện tượng mối mọt đục khiến cho ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ. Nứt gỗ trong phong thủy cũng bị coi là điềm xấu, vì thế hãy chọn lọc loại gỗ thấp, thường xuyên vệ sinh bề mặt để bao vệ bàn thờ của mình.

Bàn thờ bị đổ, bị rơi vì không vững chắc : Có thể do lúc lắp đặt không chắc chắn

2.Điểm báo bàn thờ bị đổ

Việc bàn thờ bị rơi đổ, theo quan niệm tâm tính và phong thủy cứng cáp là 1 điều ko tốt lành gì đối với gia đình. Trong phong thủy bàn thờ bị rơi là điềm báo báo hiệu tai họa sẽ ập xuống nhưng bạn cũng ko cần quá lo âu nhé.

Đầu tiên bạn hãy bình tĩnh thu dọn và  làm lại bàn thờ để giảm thiểu bị gia tiên mắng mỏ, hãy chọn lựa những chất liệu ngoài mặt cứng cáp và đóng nó lên tường nhà mình. n

Theo quan niệm linh tính thì khi bàn thờ bị đổ cũng đồng nghĩa sở hữu 1 số lời cảnh báo can hệ cụ thể như sau:

Theo ý kiến dân gian thì lúc bàn thờ bị rơi đổ cũng là lời cảnh báo tâm linh gia đình cần chú ý. bàn thờ bị đổ gây tác động đến những đồ thờ cúng phía trên, như bát hương, di ảnh, điều này tác động rất to đến sự thanh tịnh của người đã mệnh chung, nó cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nguồn vốn của gia đình, dễ khiến gia đạo bất an lục đục.

3.Cách giải quyết khi bàn thờ bị rơi

Nếu bạn phát hiện các hiện tượng lạ trên bàn thờ của gia đình thì cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết đừng quá lo âu.

Để giảm thiểu điểm gở lúc trong nhà rơi bàn thờ bạn phải thường xuyên Quan sát bàn thờ gia tiên của gia đình mình đặc trưng là các chiếc bàn thờ treo tường đã dùng lâu.

Khi có mối mọt hoặc hư hỏng bạn cần giải pháp như tậu đồ nâng đỡ bàn thờ hoặc quá cũ kỹ. Lúc này bạn hãy đi xem ngày cũng như làm lễ khấn để thay thế bàn thờ để tránh điều xấu xảy ra với gia đình.

Trong quá trình đi chọn lựa tậu bàn thờ, bạn cũng cần phải chú ý chọn lọc những sản phẩm đồ thờ được làm từ chất liệu tốt dù rằng giá tiền hơi cao.

>>> Gãy răng điềm gì?

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Bài liên quan