Những điềm báo xui xẻo bạn nên biết để phòng tránh

Nếu gặp những dấu hiệu dưới đây, rất có thể bạn sắp gặp phải đại họa, xui rủi.Cùng yeuthethao360.com chỉ ra những điềm báo xui xẻo có thể xảy ra đến với bạn và gia đình nhé!

Những điềm báo xui xẻo:

Liên tục làm đổ vỡ đồ đạc trong nhà

Những điềm báo xui xẻo bạn nên biết để phòng tránh

Đồ đạc sử dụng trong nhà liên tiếp bị vỡ lẽ, những thành viên trong gia đình thường xuyên bị thương, chảy máu hoặc đèn điện đứt bóng hơn phân nửa, những bức tranh treo trên tường lần lượt rơi xuống thì ấy chính là dấu hiệu báo với một luồng trong khoảng trường ko thấp xuất hiện trong gia đình của bạn.

Trong nhà hoặc ở nơi khiến việc trùng hợp bị dột hoặc thấm nước, tường nhà bị thấm nước, vòi nước đường ống nước bị rò rỉ, đều là những điềm báo tài khí của bạn đang bị thất thoát ra ngoài, vận đen đang đeo bám. Cần phải xử lý ngay sự cố này. Chú ý hướng Tây Nam, chính Nam xem có đặt vật gì xung hại không thì bỏ đi.

Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống dưới đất

Bàn thờ được coi là chốn khôn thiêng nhất trong nhà, là nơi để bạn cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền của, vì vậy, ví như ko sắp xếp theo phong thủy, gia đình bạn sở hữu thể mất tiền, mất của và gặp phải phổ thông vận hạn khác nữa.

Vì các lý do khác nhau, chẳng hạn như lỗi ngoài mặt ban sơ, do mối mọt, chất liệu gỗ… mà mặt trước bàn độc của bạn mang thể bị chếch xuống dưới đất. khi đó, bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình, mua cách thức cân đối ăn tiêu cẩn trọng hơn. thấp hơn hết là chọn sắm những cái bàn thờ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn của nó nhé.

Chim bồ câu vào nhà

Những con bồ câu trắng là tượng trưng của sự hòa bình, an lành nhưng theo kinh nghiệm của những người Việt đúc kết được qua nhiều thế hệ thì việc nhân tình câu trắng bay vào nhà biểu thị một điềm báo xui xẻo. Thậm chí là cực xấu mà mọi người nên tỷ mỉ trong mọi việc đặc trưng là lúc tham gia liên lạc để sở hữu thể tránh được những tai nạn ko mong muốn xảy ra.

Vận khí suy giảm

Lúc gặp phải những điều ko may mắn thì mọi người cũng nên để ý tới vận khí của những người trong gia đình lúc họ gặp phải những điều ko may mắn, khi gặp phải trục sái trong công việc, chịu bệnh tật, chịu thị phi, phá sản… Việc này sẽ thường xảy ra nếu phong thủy không rẻ, gia chủ nên chu đáo để tránh gặp phải các điều không muốn muốn xảy ra.

Thú cưng có động thái lạ

Các chú chó ko chỉ là 1 loài vật giữ nhà thuần tuý mà chúng còn rất mẫn cảm có những điều mà con người chẳng thể cảm nhận được. Khứu giác của chúng nhạy bén hơn con người đến cả hàng chục lần. nếu mọi người đưa chúng đến 1 ngôi nhà nào đó mà chúng sủa không giới hạn, rên rẩm và không muốn đi vào trong ngôi nhà ấy thì ấy chính là các cảnh báo về điềm báo xui xẻo gần xảy đến.

>> Dây chuyền vàng bị đứt có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Thông tin trên mang tính chất tham khảo!

Bài liên quan