HLV Hà Nội phản ứng gay gắt với màn đốt pháo của CĐV Hải Phòng

Theo tin thể thao, CĐV Hải Phòng đã thể hiện bộ mặt xấu xí khi đốt pháo sáng suốt cả trận đấu và ném vật lạ xuống sân trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng thuộc vòng 6 V-League.

Theo ước tính có khoảng gần 10 nghìn CĐV Hải Phòng tới sân Hàng Đẫy hôm qua. Trước khi trận đấu diễn ra đã có nhiều quả pháo sáng được đốt trên khán đài B làm cho lực lượng chức năng làm việc vất vả.

Tuy nhiên theo xem livescore, đỉnh điểm của trận đấu là ở những phút cuối hiệp 1, khi cầu thủ Hà Nội thực hiện không thành công quả 11m. cũng là lúc hàng trăm quả pháo sáng được đốt lên, ném xuống sân.

Một màn khói dày đặc bao phủ sân Hàng Đẫy buộc trọng tài phải thồi còi tạm dừng trận đấu trong ít phút, trong khi đó lực lượng cứu hoả tỏ ra bất lực khi hàng chục chiếc pháo sáng vẫn tiếp tục được ném khắp nơi trên sân.

Sang đến hiệp 2 và cả thời điểm trận đấu đã kết thúc thì những CĐV Hải Phòng vẫn đốt pháo sáng liên tiếp, ngoài ra còn chửi cả trọng tài làm cho không khí trên khán đài hết sức quyết liệt.

Sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng đã lảng tránh nói về CĐV Hải Phòng, mà chỉ nhận xét về trận thua trước Hà Nội: “Chúng tôi đã không giữ được lợi thế khi Hải Phòng thường thua nhiều ở tình huống không tập trung.

Ngoài ra thì CLB Hà Nội cũng có chuyên môn khá tốt khi có sự phục vụ của nhiều tuyển thủ quốc gia cũng như ngoại binh chất lượng. Họ có 3 cầu thủ đang đá trên tuyển thi đấu với nhau nhiều nên rất ăn ý, từ tuyển U23 cho tới đội tuyển quốc gia.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội tỏ ra không hài lòng về sự cuồng nhiệt thái quá của CĐV đội khách, tạo nên hình ảnh xấu và khiến trận đấu liên tục bị “nguội” vì gián đoạn.

Dudoanbongda nhận định nhiều khả năng CĐV Hải Phòng sẽ phải chịu một án phạt từ VFF. Tất nhiên, BTC sân Hàng Đẫy cũng sẽ bị phạt tiền vì không kiểm tra kỹ CĐV mang pháo sáng vào sân.

Bài liên quan