Icardi chuyển nghề sang thợ xây?

Sự gia nhập của cựu tiền đạo MU được coi là dấu chấm hết cho tương lai của Icardi tại Inter Milan, mới đây tiền đạo Argentina lại khiến người hâm mộ bất ngờ.

Ban đầu có những CĐV cho rằng do không còn được Inter trọng dụng nên cầu thủ sinh năm 1993 cảm thấy tuyệt vọng và đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực xây dựng. Trong bối cảnh tiền đạo này không còn chỗ đứng tại Nerazzurri, việc mua nhà mới tại đây có vẻ không phải là một sự lựa chọn hợp lý, trừ phi anh đang được AC Milan quan tâm để thay đổi vị trí từ bảng xếp hạng bóng đá ý.

Chia sẻ trên báo bóng đá vợ chồng Icardi đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh Icardi tại một công trình đang thi công dở, trên người Icardi là mũ và chiếc áo bảo hộ lao động. Hiện nay vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy đội bóng cùng thành phố của Inter sẽ nhảy vào giải cứu Icardi. Các đội bóng quan tâm đến cựu tiền đạo Sampdoria vào lúc này là Roma, Juventus và PSG.

Icardi chuyển nghề sang thợ xây?

Icardi chuyển nghề sang thợ xây?

HLV Antonio Conte đã loại bỏ Icardi khỏi đội hình ngay từ khi được bổ nhiệm, đồng thời công khai muốn có được tiền đạo Romelu Lukaku của MU cho dù những động thái này có thể khiến Inter bị ép giá. Hiện nay vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy đội bóng cùng thành phố của Inter sẽ nhảy vào giải cứu Icardi. Các đội bóng quan tâm đến cựu tiền đạo Sampdoria vào lúc này là Roma, Juventus và PSG và những đội bóng có kết quả bóng đá đức tốt nhất.

Sau khi Conte đến và đề ra một kế hoạch đầy sức thuyết phục nhằm vực dậy nửa xanh thành Milan thì cặp đôi nhà Icardi liền thay đổi thái độ. Họ liên tục bày tỏ nguyện vọng gắn bó với CLB nhưng Inter không chấp nhận. HLV Antonio Conte đã loại bỏ Icardi khỏi đội hình ngay từ khi được bổ nhiệm, đồng thời công khai muốn có được tiền đạo Romelu Lukaku của MU cho dù những động thái này có thể khiến Inter bị ép giá.

Bài liên quan