Kèo 0.25 là sao? Mách bạn kinh nghiệm soi kèo chấp 0.25

Kèo 0.25 là sao? Đây là một trong những kèo dự đoán thu hút số lượng người tham gia đông đảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về kèo này qua bài viết mà yeuthethao360.com chia sẻ nhé.

1.Tìm hiểu kèo 0.25 là sao?

Kèo 0.25 là sao? Mách bạn kinh nghiệm soi kèo chấp 0.25

Kèo chấp 0.25 trái chính là một tỷ lệ kèo chấp cơ bản và hay xuất hiện ở loại kèo Châu Á. Trên thi trường chơi Việt Nam, kèo chấp 0.25 trái còn được biết đến với tên gọi là kèo đồng banh nửa trái. Theo đấy, ở trên bảng kèo cổng game thì cổng game sẽ phân 2 đội bóng thành bóng cửa trên và đội bóng cửa dưới. Trong đấy đội bóng xếp ở cửa trên sẽ chấp đội bóng chiếu dưới 0.25 bàn thắng. Đây là 1 tỷ lệ chấp khá thấp trong dự đoán

Cách viết số bàn chấp của cổng game là 0 – 0.5 và số trung bình cộng ở giữa chính là số bàn chấp tức là: 0.25 bàn. Sẽ có 1 vài trường hợp xảy ra khi dự đoán như sau:

  • Nếu như đội cửa trên thắng trận, anh em đặt kèo trên thì sẽ được ăn tất tiền cược. Còn nếu như đặt kèo dưới thì sẽ thua cả.
  • Trường hợp đội kèo dưới thằng trận, anh em  đặt kèo dưới thắng thì sẽ ăn tất. Đặt kèo trên thua thì sẽ thua cả.
  • Nếu kết quả khi kết thúc trận đấu 2 đội hòa nhau: anh em đặt kèo trên thì bị thua nửa tiền, và nếu đặt kèo dưới thì sẽ ăn nửa tiền

2.Ví dụ về cách tính kèo chấp 0.25 trái

Ví dụ 1 về cách tính kèo chấp 0.25 trái

Kèo chấp được cổng game đưa ra là đội khách Verona chấp chủ nhà Benevento 0.25 trái. Anh em đặt cược vào cửa trên Verona 100$ với ty le keo là 0.99. Sẽ có trường hợp xảy ra:

  • Verona thắng Benevento với cách biệt từ 1 bàn trở lên. Anh em thắng kèo , nhận 100×0.99= 99$ lợi nhuận.
  • Verona hòa Benevento (0-0,1-1,2-2,…). anh em sẽ thua nửa kèo mất 50$.
  • Verona thua chủ nhà Benevento. Anh em thua kèo, mất 100$.

Ví dụ 2 về cách tính kèo chấp 0.25 trái

Trận đấu Nantes vs Reims ở Ligue 1. Chủ nhà chấp đội khách 0.25 trái. Anh em chọn cửa dưới Reims đặt 100$, tỷ lệ thắng kèo là 0.80. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra khi trận đấu kết thúc

  • Reims thắng trận trước Nantes. Anh em thắng kèo, nhận 100×0.80= 80$ thắng cược.
  • Reims kết thúc trận đấu với tỷ số hòa Nantes. Anh em  thắng nửa kèo. Số tiền thắng kèo 100×0.80/2 = 40$
  • Reims thua trận trước Nantes. Anh em thua cược mất 100$.

3.Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.25

Kèo chấp 0.25 trái  xuất hiện khi có sự chênh lệch không lớn giữa 2 đội, bởi thế đây là 1 dạng kèo yêu cầu anh em cần phải nắm được khả năng phân tích, đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đặt cược.

Đối với các trận chiến mà đội chủ nhà chấp kèo 0.25 thì lợi thế sẽ thuộc về đội chủ nhà. Trong trường hợp này, cần tìm hiểu Thống kê về thành tích trên sân nhà của đội chấp tỷ lệ. Đặc biệt lưu ý đến tỷ số khi chơi trên sân nhà của đội kèo trên.

Nếu đội chủ nhà sở hữu hàng công mạnh đấu với đội khách có phong độ kém lúc phải thi đấu xa nhà và thường thua đậm thì kinh nghiệm hãy chọn đội cửa trên

Anh em nên theo dõi diễn biến của 15 phút đầu trận chiến trước lúc chọn lựa đặt kèo ở các trận chiến có kèo chấp 0.25 trái nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 0.25 trái, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm rõ được những thông tin bổ ích rồi nhé.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan