Kèo chấp là gì những khái niệm kèo chấp phổ biến nhất

Kèo chấp là gì những khái niệm kèo chấp phổ biến nhất trong bóng đá, kèo đồng banh, kèo 1/2 , kèo 3/4 , kèo chấp 1 trái. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của yeuthethao360.com

1. Kèo chấp là gì?

Nhiều người vẫn nghe và am hiểu về kèo Châu Á thế nhưng có lẽ ít người biết rằng khái niệm Kèo Chấp chính là Kèo Châu Á hay còn có tên gọi khác là kèo Handicap.

Kèo chấp được hiểu là đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn theo tỷ lệ nào đó. Tỷ lệ này sẽ được cổng game sin88 đưa ra dựa vào nhiều yếu tố như tỷ số trong lịch sử giữa hai đội, vào tình trạng cầu thủ chấn thương hay phong độ thi đấu gần đây của hai đội như thế nào, hay dựa vào tâm lý của người chơi để có thể đưa ra được tỷ lệ cược tốt nhất. Trường hợp nếu dựa trên nhiều yếu tố phân tích và thấy rằng hai đội ngang tầm nhau thì sẽ tiến hành chọn kèo đồng banh – là kèo mà không đội nào chấp đội nào.

Kèo chấp là gì

Kèo chấp là gì

2. Những hình thức kèo chấp phổ biến nhất hiện nay

2.1. Kèo đồng banh

Đây là hình thức đặc kèo mà người chơi tham gia tin rằng đây là đội sẽ giành chiến thắng và tiến hành dự đoán. Với kèo đông banh thì đội nào có chiến thắng thì người chơi sẽ nhận thưởng, còn đội thua thì người chơi sẽ mất tiền. Trong trường hợp mà trận đấu kết thúc tỷ số hòa thì sẽ về tiền, người chơi sẽ không bị mất số tiền cược ban đầu

2.2. Kèo ¼

Hình thức kèo thứ 2 được các chuyên gia tại 789bet giới thiệu là loại kèo ¼. Với chơi này người chơi sẽ dành được một số tiền thắng nếu như đội mà bạn dự đoándành chiến thắng, bên cạnh đó nếu trường hợp trận đấu hòa thì tiền thưởng chia đổi ở mức khác nhau. Đội cược trên sẽ chấp nhận thua nửa tiền cược và tất nhiện đội kèo dưới sẽ được ăn nửa tiền cực từ đội kèo trên.

2.3. Kèo ½

Với hình thức kèo ½ sẽ được chia thành 2 tình huống cho đội kèo trên. Trong trường hợp mà đội bóng được đặc cược dành chiến thắng khi đó đội kèo trên cũng có được toàn bộ tiền thắng. Tuy nhiên nếu như kết thúc với tỷ số hòa thì tiền cược thuộc về đội kèo dưới.

2.4. Kèo ¾

Nếu đang tìm hiểu kỹ về khái niệm kèo chấp là gì thì chắc chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình thức kèo cược  ¾. Không giống như cách đặt kèo ½ ở trên thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 trái, với cách dặt kèo này thì số trái chấp kèo dưới sẽ là ¾ quả. Để đơn giản và dễ hình dung chúng ta sẽ chia thành 3 trường hợp dưới đây.

  • Trường hợp thứ 1: đội kèo trên thắng với tỉ số 2 bàn cách biệt trở lên thì sẽ dành được chiến thắng và đội kèo dưới sẽ phải nhận thua cuộc
  • Trường hợp thứ 2: Nếu đội kèo trên thắng cách biệt với tỉ số 1 bàn thì sẽ được hưởng 1 nửa số tiền, đội kèo dưới thua nửa tiền cược
  • Trường hợp thứ 3: trong trường hợp mà đội kèo dưới hòa hoặc thắng thì sẽ được ăn toàn bộ số tiền cược.

2.5. Kèo chấp 1 trái

Đây là chơi được hiểu là đội kèo dưới chấp độ kèo trên 1 trái. Đội kèo trên sẽ dành được phần thắng nếu như có được 2 bàn trở lên và nếu chỉ có 1 bàn thắng thì đội kèo trên thua.

2.6. Kèo 1 ¼

Hình thức kèo này cũng khá so với kèo trên, nghĩa là số quả chấp lên 1 trái rưỡi, và người trên cần phải lư ý các trường hợp dưới đây để có thể tránh được những nhầm lẫn với kết quả dự đoán.

  • Tình huống thứ 1: Nếu như đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn với đội kèo dưới thì kèo trên thắng
  • Tình huống 2: Nếu như đội kèo trên thua nửa tiền cược nếu như chỉ thắng cách biệt 1 bàn, kèo dưới được nửa tiền
  • Tình huống 3: Nếu như đội kèo dưới thắng cả trận và nhận được toàn bộ tiền cược
  • Tình huống 4: Nếu như cả hai đội hòa thì đội kèo dưới thắng.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới khái niệm kèo chấp là gì và những hình thức kèo phổ biến nhất. Chúc bạn luôn lựa chọn được keo phù hợp mang lại chiến thắng cho mình.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan