Kèo Mã Lai là gì? Cách tính tỷ lệ cược Mã Lai

Hiện nay với các kèo cược đá bóng những trực tuyến, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn đó là Châu Á, Châu Âu, Indonesia, Mã Lai,… Nếu như các anh em đang tìm hiểu những kèo Mã Lai là gì và tỷ lệ kèo Mã lai tính như thế nào? Ngay dưới đây cùng tìm hiểu về kèo này nhé!

Kèo Mã Lai là gì?

Kèo Mã Lai là gì?

Kèo Mã Lai hay còn gọi là kèo Malaysia là loại kèo được rất nhiều người chơi lựa chọn. Loại kèo này được tính dựa vào đơn vị 1.00 trong đó về phía cổng game đưa ra mức cược dương và âm. Và người chơi sẽ dựa vào 2 mức cược trên, người chơi sẽ tính ra số tiền thắng cược để chơi và dự đoán tiền của mình vào đó. 

Kèo Mã Lai là một trong những loại kèo được nhiều người chơi lựa chọn nhiều nhất. Nhìn chung đây cũng là kèo có tỷ lệ thắng tương đối, tỷ lệ cược và nhận thưởng khá cao vì thế được ưu tiên số 1 tại nền tảng cược bóng đá trực tuyến mà các cổng game đang phát triển. 

Tỷ lệ cược kèo Mã Lai

Tỷ lệ cược kèo Mã Lai

Tỷ lệ kèo là vấn đề bạn cần quan tâm để có thể soi kèo và dự đoán tỷ số với tỷ lệ trúng cao hơn. Kèo Mã Lai có 2 lại cược cơ bản nhất đó là: Tỷ lệ cược Malaysia âm và tỷ lệ cược Malaysia dương. 

Khi người chơi thắng, thì toàn bộ số tiền đặt cược sẽ thuộc về người chơi. Và nếu như thua thì đương nhiên sẽ mất hết số tiền cược cho cổng game. Trong đó nên chú ý kèo dương là phần kèo mà bạn nên lưu ý chọn nhiều hơn. Bởi theo kinh nghiệm chơi kỳ cựu của các chuyên gia thì kèo âm càng nhiều tỷ lệ thắng càng thấp. 

Tính tiền cược khi chơi kèo Mã Lai

Cách tính tiền cược chơi kèo Mã Lai được tính cơ bản đơn giản như sau:

Số tiền cược của bạn sẽ được tính bằng số tiền bạn đặt cược nhân với tỷ lệ cược và cộng thêm tiền cược ban đầu. 

Ví dụ về cách tính tiền cược kèo Mã Lai: Kèo Chelsea: -0.99 – Everton: 0.92. 

Và trong đó:

  • Nếu như bạn thắng cược bạn đặt 100.000 vào Chelsea bạn sẽ được ăn tổng cộng là: 100.000 + 100.000 tiền cược. 
  • Nếu như thua thì bạn sẽ tính tiền thua theo cách là: 100.000 * -0.99 = 99.000.
  • Nếu như bạn cược vào Everton và kết quả Everton thắng, thì kết quả nhận được tiền là: 100.000 * 0.92 = 92.000 + 100.000 = 192.000.
  • Và nếu như thua thì bạn sẽ thua mất trắng phần tiền đặt cược. 

Cách xem tỷ lệ kèo Mã Lai

Cách xem tỷ lệ kèo Mã Lai

Cho dù bạn có tham gia tỷ lệ đặt kèo nào thì trước hết cũng cần phải nắm được những kỹ thuật và cách tính kèo. Điều này cần thiết, không chỉ riêng với mình kèo Mã Lai. Nếu như bạn nắm được những quy tắc cơ bản về ưu và nhược điểm của các loại kèo thì chắc chắn tỷ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. 

Đối với phần kèo Mã lai, số tỷ lệ âm khi thắng sẽ nhận được tổng tiền cược chơi chơi cao. Tuy nhiên bạn cần phải liều và có bản lĩnh. Tỷ lệ cược Mã lai nhỏ tuy nhiên nếu như bạn muốn thắng thì việc đầu tiên cần làm là tìm một địa chỉ cổng game uy tín. Cổng game uy tín sẽ đem đến cho bạn nhiều quyền lợi và đảm bảo sẽ có nhiều ưu đãi dành cho bạn, tỷ lệ bị mất tiền thấp. 

Khi chơi kèo Mã Lai bạn không nên tiến hành dự đoán khi trận đấu đang diễn ra. Bởi điều này sẽ khiến các cổng game rất dễ bắt bài. Theo những thông tin thống kê cơ bản thì có tới 90% người chơi thua cuộc khi lựa chọn cách cược kèo khi trận đang diễn ra. Chính vì thế hãy đặc biệt lưu ý vấn đề này nhé!

Kinh nghiệm dự đoán kèo Mã Lai nên biết 

Muốn cược thắng, cần phải nắm được một số kinh nghiệm và các mẹo chơi thực sự có quy tắc. Ngay dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm dự đoán kèo Mã Lai mà bạn nên tham khảo để có thể giành được tỷ lệ thắng cao hơn:

  • Thứ nhất cần đảm bảo nên lựa chọn các cổng game uy tín để có thể chắc chắn về sự an toàn của nguồn cược bỏ ra và được nhận thanh toán sòng phẳng. Bởi hiện nay có rất nhiều cổng game lừa đảo kém uy tín đang tồn tại và đương nhiên nếu như chẳng may gặp phải thì chính bạn là người chịu thiệt thòi.  
  • Một lưu ý bạn cần ghi nhớ nữa đó chính là cần phải chú ý không nên cược vào kèo có tỷ lệ âm quá cao. Bởi nó sẽ có tỷ lệ thua cao và gặp nhiều rủi ro. 
  • Ngoài ra, bạn cần lưu ý luôn luôn phải cập nhật về bảng tỷ lệ kèo mà hiện nay các cổng game trực tuyến đang có. Tận dụng điều này sẽ giúp bạn tránh được việc bỏ lỡ những cơ hội thay đổi biến động trong quá trình trận đấu diễn ra và kết quả cuối cùng. 

Đó là những thông tin cơ bản nhất về kèo Mã Lai là gì, các tỷ lệ cược của nó và những kiến thức chia sẻ kinh nghiệm chọn cược kèo Mã Lai đem lại tỷ lệ thắng cao mà bạn nên biết. Chúc các bạn thắng kèo lớn nhé!

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan