Kèo đồng banh là gì, chia sẻ 5 kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Kèo đồng banh là gì, chia sẻ 5 kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất được các cao thủ cập nhật và chia sẻ tới toàn bộ anh em. Cùng yeuthethao360.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo đồng banh là gì

Theo các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại trang chơi bóng đá 188loto kèo đồng banh hay còn có tên gọi khác là kèo 0 hoặc là kèo hòa. Đây cũng chính là hình thức kèo Châu Á được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kèo này thường xuất hiện khi mà ở cả hai đội đều có sự cân bằng hoặc là không có sự chênh lệch nào quá lớn về nhiều mặt.

Kèo Đồng Banh là gì

Kèo Đồng Banh là gì

Ngoài việc lựa chọn chơi đồng banh người chơi còn có thể chọn đồng banh nửa trái, và khi xét về nhiều mặt căn bản thì kèo cùng banh nửa trái cũng tương tự với kèo đồng banh thế nhưng với hình thức chơi đồng banh nửa trái sẽ không có trường hợp hoàn lại tiền.

Thường thì kèo đồng trái thường xuất hiện trong những trận chiến, giữa các đôi bóng mạnh hoặc có một số trường hợp xuất hiện kèo cùng trái xảy ra cụ thể như sau :

 • Trường hợp cả hai đội có cùng phong độ, đẳng cấp thi đấu cũng như chất lượng đội hình thời điểm hiện tại
 • Khi mà đội bóng được đánh giá mạnh hơn nhưng phong thái ti đấu gần đây không được tốt, khiến cổng game hạ kèo…
 • Bằng việc thi đấu trên sân nhà hay sân khách đôi khi cũng là lợi thế và nhân tố khiến cổng game đưa ra được mức kèo cược hợp lý.
 • Có một số trận đấu mà càng gần thời gian diễn ra cuộc đấu thì người chơi lại thấy cổng game hạ kèo từ 0.25 trái xuống còn 0 trái; đó có thể là mục đích của cổng game để nhằm thăng bằng tỷ lệ kèo cũng như tỷ lệ đặt cược của người chơi.

Đó là những lý do mà thường không có tỷ lệ chấp xảy ra trong trận đấu, kèo hòa thường xuất hiện trong trận mà có hai đội lớn tham gia các giải đấu như Euro, World Cup….

2. Những trường hợp có thể xảy ra khi chơi Kèo Đồng Banh

Khi lựa chọn chơi kèo đồng banh thì thường xảy ra 3 trường hợp cụ thể như sau :

 • Trường hợp đội kèo bên trên thắng đó là khi mà người chơi chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.
 • Đặc điểm kèo này như sau
  • Trường hợp mà hai đội hòa nhau thì cả hai đội đều sẽ về tiền
  • Trường hợp mà đội kèo dưới thắng : Thì khi đó những người chơi lựa chọn đội kèo dưới sẽ ăn đủ số tiền.

Đó là những trường hợp có thể xảy ra khi chơi kèo đồng banh, kèo hòa. Bởi vậy khi chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ càng, rõ ràng từng thông tin tới trận đấu mà mình muốn tham gia đặt cược.

3. Kinh nghiệm chơi Kèo Đồng Banh hiệu quả

Nếu muốn trở thành người luôn thắng khi chơi Kèo Đồng Banh này bạn cần phải tích lũy được một số kinh nghiệm như sau :

 • Lựa chọn đội chủ nhà bởi lợi thê sân nhà được xem là rất tốt khi dự đoán kèo cùng trái
 • Không nên đặt cược quá sớm, tốt nhất nên đợi khi đội chính chính của 2 đội xem họ ra sân thế nào, diễn biến trận đấu trong 15 phút đầu ra sao.
 • Nếu hai đội kèo ban đầu đồng banh thì hai đội có phong độ thi đấu ngang nhau nhưng giả sử đội chủ nhà vẫn dẫn đầu trước một bàn. Tiếp theo hãy tiến hành ra kèo chấp ¼ ăn đủ hoặc bỏ, khi đấy hãy cược tiếp vào đội chủ nhà chấp tương ứng + ¼.

Đối với những giải lớn như là ngoại hạng Anh, thường cầu thủ phải thi đấu thường xuyên với lịch trình và cường độ nặng. Bởi thế nguyên tố thể lực có thể là nguyên tố quyết định trong các trận kiểu như thế này.

Trên đây là những thông tin về kèo đồng banh, chơi và kinh nghiệm chơi hiệu quả nhất. Chúc bạn ngày phát tài…

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan