Kèo rung là gì? Chơi kèo hiệu quả nhất

Kèo rung là gì, tìm hiểu những phương pháp chơi kèo rung hiệu quả nhất, giúp mang lại chiến thắng cho người chơi. Kèo này nên được chơi khi nào. Nội dung câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của yeuthethao360.com 

1. Khái niệm kèo rung là gì ? 

Khái niệm kèo rung trong bóng đá được hiểu là một loại kèo được đánh khi mà trận đấu đang diễn ra. Đây là kiểu chơi kèo chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu cho nên khi lựa chọn chơi kèo rung cần phải đánh ngay, còn trường hợp bạn mải lo theo dõi tỷ lệ dự đoán bóng đá ở cổng game khoảng 2 tới 5 phút thì rất có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội đặt kèo này.

Kèo rung là gì

Kèo rung là gì

Tại Việt Nam thì kèo rung thường được gắn liền với kèo O/U tuy nhiên thì nghĩa của nó chính xác là runing – trận đang diễn ra và không áp dụng cho kèo khác.

Kèo rung hay là kèo Running là một kiểu kèo dự đoán được cổng game set ngay trong khi trận đấu đang diên ra. Đặc điểm của kiểu kèo này là sự thay đổi rất nhanh theo diễn biến trận đấu, tỷ lệ kèo có thể thay đổi chớp nhoáng có thể chỉ trong vài phút. Bởi vậy một yêu cầu đối với những người chơi kèo rung là cần phải nhanh tay nhanh mắt thì mới có thể bắt kịp cơ hội trúng lớn. Số lượng kèo running không giới hạn và tùy theo từng cổng game sẽ có những loại kèo running khác nhau.

Đặc biệt là kèo này vẫn có thể cược khi hiệp phụ, bù giờ, thậm chí là đá pen nên anh em không lo hết cơ hội để ăn odd tốt nhất.

2. Kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả

Việc xác định đâu là trận đấu nên và không nên tham gia là một yếu tố khác quan trọng nhằm giúp cho người cho có được khả năng thắng cược ở mức độ cao. Trường hợp người chơi yêu thích kèo rung tài thì tốt nhấy hãy chọn các giải cỡ vừa cho tới các giả cỡ lớn.

Có rất nhiều phương pháp xem kèo rung trong bóng đá rất hiệu quả mà người chơi có thể tìm hiểu để nâng cao khả năng trúng thưởng của mình. 

Chính bởi thế ở các trận đấu tương ứng người chơi nếu muốn có cơ hội thắng cược cao thì cần phải nắm vững những kinh nghiệm được những người chơi có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ lại như sau :

  • Người chơi cần phải tham khảo chi tiết các trận đấu, tham khảo lịch thi đấu của cả 2 đội tuyển trước khi tham gia đặt cược kèo rung.
  • Người chơi cần phải tránh lựa chọn những trận đấu bóng đá với các đội đang ở mức thứ hàng từ mức 5 đến mức 3
  • Kinh nghiệm nữa là cũng nên tránh những trận đấu U21 và những trận đấu giao hữu.
  • Cần phải lựa chọn những trận đấu có bảng tỷ lệ kèo sao cho hợp và có lợi nhất đối với bạn. Cùng với vấn đề thì điều mà bạn cần phải lưu ý đó chính là tỷ lệ kèo chấp của mỗi trận đấu. Hãy lựa chọn những trận đấu mà có chấp ở mức 0.75, 0.5 hay 0.25.
  • Nên lựa chọn những loại kèo rung ở trong những trận đấu nhỏ và có ít người theo dõi trong một khung giờ nhất định.

Theo đánh giá của những người chơi có nhiều kinh nghiệm thì kèo rung chính là một cơ hội hốt bạc của cổng game thế nhưng đối với các tân thủ thì đây lại là một loại kèo “khó nhằn” khi chưa kịp chốt thì kèo đã nhảy. Thêm vào đó thời gian rung kèo chỉ có vài phút thế nên rất khó để có thể đưa ra nhiều phân tích cụ thể. Tuy nhiên nếu đã nghiên cứu kỹ và tích lũy kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ có được những cách bắt kèo hiệu quả. Chúc bạn luôn dành chiến thắng với mọi loại kèo mà mình đặt.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan