Giải thích chi tiết và chính xác nhất về kèo thẻ phạt

Kèo thẻ phạt được nhiều dân chơi dự đoán quan tâm hàng đầu, bởi lẽ đây là một kèo dự đoán dễ chọn lựa, dễ phân tích và có cơ hội đem lại chiến thắng cực lớn. Tuy nhiên muốn tham gia kèo cược này cầm nắm bắt được chính xác những thông tin như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khai phá ngay nội dung về kèo thẻ phạt trong nội dung bên dưới anh em nhé! 

Kèo thẻ phạt ( Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ) là gì?

Kèo thẻ phạt ( Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ) là gì?

Trong chơi bóng đá trực tuyến và dự đoán bóng đá trực tuyến, hiện nay có rất nhiều kèo cược bóng đá khác nhau để anh em có thể chọn lựa, ngoài những kèo cược chính dễ ăn tiền, dễ về bờ và đem lại chiến thắng cao thì giờ đây những kèo phụ như kèo thẻ phạt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để anh em về đích thật nhanh.

Kèo thẻ phạt trong đó kèo thẻ vàng, thẻ đỏ, có thể hiểu đơn giản là số thẻ vàng và thẻ đỏ xuất hiện và được trọng tài rút ra trong mỗi trận đấu.

Đối với kèo này, cổng game cũng thường đưa ra nhiều hình thức cược chấp khác nhau để anh em có thể chọn lựa. Không những vậy, kết quả thắng cuối cùng của hai đội như thế nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến kèo này, chính vì vậy đừng hỏi tại sao mà nhiều anh em dân chơi lại yêu thích và đam mê, săn đón kèo cược này đến như vậy. 

Tỷ lệ cược chấp thẻ phạt theo châu Á

Trong tỷ lệ cược chấp thẻ phạt theo châu Á, anh em có thể hiểu đơn giản như sau: tại đây có hai đội tham gia kèo cược bao gồm đội ở cửa trên và đội ở cửa dưới, số kèo chấp thẻ vàng và kèo chấp thẻ đỏ cũng sẽ xuất hiện ở từng đội. 

Thời gian kết luận kết quả thẻ phạt sẽ được tính sau 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu, anh em lưu ý một số chi tiết và quy tắc sau đây: 

  • Thẻ vàng hay thẻ đỏ được rút ra chỉ tính trong phạm vi sân thi đấu (Đối với thẻ phạt cho huấn luyện viên hoặc các cầu thủ dự bị sẽ không được tính) 
  • Thẻ vàng trong kèo thẻ phạt được tính 1 điểm, thẻ đỏ được cổng game mặc định 2 điểm. Tổng số điểm chính là số điểm cộng vào cuối cùng của mỗi thẻ. 

Tỷ lệ cược chấp thẻ phạt theo châu Á

Tỷ lệ kèo O/U của kèo thẻ phạt ở tỷ lệ châu Á

Đối với O/U thẻ vàng thẻ đỏ hay còn gọi là over/ under: trong trường hợp này anh em sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt xuất hiện trong thời gian thi đấu được trọng tài rút ra cho cả hai đội. Anh em có thể dựa vào kèo cổng game để có được nhận định chắc chắn.

Đây là kèo O/U nên sẽ có hai hình thức đặt cược để anh em có thể chọn lựa bao gồm

  • Lựa chọn cửa tài: Over
  • Lựa chọn cửa xỉu: Under 

Trong kèo O/U của kèo thẻ phạt ở tỷ lệ châu Á, anh em có thể áp dụng riêng cho hiệp 1 hoặc có thể là tại trận. 

Đối với kèo thẻ vàng thẻ đỏ chẵn lẻ tức là anh em sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt trong hiệp 1 hoặc cả trận mà hai đội sẽ bị nhận với con số chẵn hay lẻ.

Đối với kiểu thẻ phạt đầu tiên hoặc kèo thì phạt cuối cùng anh em sẽ dự đoán được đội nhà hay đội khách sẽ nhận thẻ phát đầu tiên/ cuối cùng. 

Kết luận 

Kèo thẻ phạt khá dễ chơi và đương nhiên cũng khá dễ dàng chiến thắng, việc của anh em chính là phân tích chi tiết từng trận đấu, từng đội bóng, từng thông tin khách quan và các yếu tố có liên quan. Để có thể biết được đội nào nhận về nhiều thẻ phạt nhất, đội nào có nguy cơ vi phạm nhiều nhất trong trận đấu bóng.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan