Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 1/2 luôn thắng từ cao thủ

Kèo chấp 1 1/2 là một trong số những kèo dự đoán phổ biến tại cổng game hiện nay. Kèo cược này có số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Vậy cách đọc kèo 1.5 này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của yeuthethao360.com.

Kèo chấp 1 1/2 là gì?

Kèo chấp 1 1/2 còn được biết đến là kèo chấp một trái rưỡi, kèo chấp 1.5. Trên ảnh tỷ lệ kèo tại cổng game thì kèo cược này sẽ được ký hiệu là kèp 1.5 ở bên phần cột kèo châu Á (Handicap). Thông thường kèo cược này sẽ được áp dụng cho những trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về thực lực thi đấu khá lớn. Khi tham gia kèo dự đoán bóng đá này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1,5 trái. Để giành chiến thắng đội cửa trên phải chiến thắng cách biệt từ 2 bàn thắng. Vậy cách đọc kèo dự đoán này như thế nào?

Kèo chấp 1 1/2 là gì?

Cách đọc kèo chấp 1.5

  • Trường hợp nếu như hai đội hòa nhau hoặc đội cửa dưới thắng đội cửa trên thì người chơi dự đoáncho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền còn nếu như dự đoáncho đội cửa trên sẽ thua đủ số tiền dự đoán.

  • Nếu trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới 1 bàn thắng thì bạn dự đoáncho đội cửa dưới cũng sẽ thắng đủ tiền còn dự đoáncho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền dự đoán.

  • Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn thắng thì bạn dự đoáncho đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền dự đoán còn dự đoáncho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 1/2

Tìm hiểu về 2 đội bóng

Để chơi kèo 1 1/2 được hiệu quả thì bạn cần dành nhiều thời gian Dự đoán và tìm kiếm những thông tin liên quan đến đội bóng. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu những thông tin về trận đấu mà cổng game cung cấp cùng các phân tích từ chuyên gia. Từ đó có thể đánh giá ưu nhược điểm của hai đội bóng. Cụ thể: bạn nên tìm hiểu đội hình ra sân, huấn luyện viên, phong cách và phong độ thi đấu, trấn thương, … Những thông tin này có thể giúp bạn Dự đoán và dự đoánmột cách hiệu quả nhất.

Dự đoánthông minh

Thời điểm dự đoánkèo chấp 1.5 tốt nhất chính là việc người chơi dự đoánsau 15 – 20 phút trận dấu diễn ra, vì khi đó trận đấu đã có sự ổn định và có sự cân bằng nhất định. Ngoài ra bạn xem truc tiep bong đa trận đấu giữa hai đội có thể đánh giá chính xác năng lực thi đấu của cả hai từ đó đưa ra phương án dự đoánhiệu quả nhất.

Nếu trận đấu diễn ra giữa đội đầu bảng và đội cuối bảng thì bạn nên chọn đội cửa trên sẽ có cơ hội trúng thưởng cao hơn. Ngoài ra bạn có thể đánh bọc lót thêm một số kèo rung để đảm bảo nguồn vốn khi tham gia không bị thất thoát

Nếu đội cửa trên đội cửa trên được thi đấu trên sân nhà và phong độ thi đấu vượt trội hơn thì bạn nên ưu tiên dự đoáncho đội cửa trên.

Chọn cổng game uy tín

Lựa chọn cổng game uy tín, chất lượng để đảm bảo tính thanh khoản khi trả thưởng được hiệu quả nhất. Vì hiện nay có nhiều cổng game ma ra kèo lừa đảo, bùng tiền, lật kèo, can thiệp vào kết quả, khi tham gia dự đoán người chơi rất dễ dính bẫy, tiền mất tật mang.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1 1/2 là gì? Hy vọng thông qua bài chia sẻ này bạn đã hiểu rõ hơn về kèo chấp 1.5 trái.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan