Reg Dog Là Gì? Chơi Red Dog Trên Cổng Game Uy Tín Nhất Việt Nam

Chơi Red Dog trên Kubet là thông tin tìm kiếm trong thời gian gần đây. Để giúp người chơi thu nhặt các kiến thức và kỹ năng chơi trò chơi này. Hãy đọc các nội dung giới thiệu sau đây nhé!

Red Dog và luật chơi là gì?

Red Dog và luật chơi là gì?

Trước khi vào nội dung chính là chơi Red Dog, anh em hãy hiểu như thế nào về Red Dog cũng như quy luật của nó? Cụ thể như sau:

Red Dog là gì?

Red Dog là loại trò chơi đặt cược lá bài thứ 3 sắp được phát và có giá trị lớn nhỏ nằm trong phạm vi 2 lá bài đầu tiên. Nó không được phép trùng với 2 lá bài đầu tiên

Quy luật của trò chơi Red Dog

Trò chơi này được cổng game áp dụng thực hiện theo các quy định như sau: 

 • Thành phần chơi: Người chơi và người chia bài sẽ chơi trong trò chơi này.
 • Loại bài: Một bộ bài gồm 52 lá bài từ hai đến át được sử dụng. 
 • Cách tính điểm: Lá bài từ 2 đến 10  mười  thì theo đúng giá trị của nó. Đối với quân bài khác được tính như sau: J (11 điểm), Q (12 điểm), K (13 điểm), Át (14 điểm).
 • Kết quả chung cuộc: Thắng
 • Thắng: Lá bài thứ 3 trong ván bài có điểm số nằm trong phạm vi 2 lá bài đầu tiên và 3 lá bài đều giống nhau.
 • Thua:  Lá bài thứ 3 trong ván bài có điểm số nằm ngoài phạm vi 2 lá bài đầu tiên, lá bài thứ 3 trong ván bài có điểm số trùng với 1 trong 2 lá bài đầu  tiên
 • Hòa: Hai lá bài tiên có điểm số liền nhau và hai lá bài đầu tiên có điểm số giống nhau, lá bài thứ 3 có điểm số khác nhau.

Chơi Red Dog trên Kubet chỉ vài thao tác đơn giản

Nội dung này sẽ hướng dẫn chi tiết các bước chơi Red Dog như thế nào. Nó phù hợp với tất cả người chơi, đặc biệt với anh em mới tham gia sảnh game này. Xem các thao tác thực hiện như sau: 

Chơi Red Dog trên Kubet chỉ vài thao tác đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game Kubet tại kubet.biz

Để vào được cổng game này, người chơi phải đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản. Đối với anh em chưa có tài khoản, hãy tìm đến mục “Đăng ký” tại giao diện của trang Kubet để làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 2: Chọn mục “3D game”

Sau khi đăng nhập thành công, người chơi tìm đến mục trò chơi “3D game” rồi click chọn để di chuyển đến cổng game này nhé!

Bước 3: Tiến hành vào giao diện chính của cổng game

Trình tự các thao tác như sau: Tìm và click chọn mục trò chơi “Red Dog” →Chọn bàn chơi →Hệ thống tự động di chuyển đến bàn chơi Red Dog → Tham gia đặt cược.

Chú ý khi chơi Red Dog trên Kubet

Khi anh em đến với sân chơi Red Dog, cần lưu ý với những điều sau đây.

 • Red Dog sử dụng 6 bộ bài poker và được chia bài theo chiều kim đồng hồ.
 • Mỗi người chơi sẽ được chia thêm 2 lá bài nhằm giúp người chơi đưa ra dự  đoán và tiến hành đặt cược thêm.
 • Bên nào có 2 lá bài giống nhau tạo thành đôi thì cửa đó sẽ không được cược thêm. Trường hợp lá bài thứ 3 tạo thành bộ 3 giống nhau thì sẽ được thưởng mức với tỷ lệ 1:11.
 • Nếu là bài thứ 3 khác với lá bài thứ nhất và hai thì Kubet sẽ hoàn tiền cho người chơi, ván này được xem là hoà.
 • Nếu ván cuối của khay có kết quả hoà thì tiếp tục chơi thêm ván mới đổi khay bài.

Trên đây là các nội dung liên quan đến cách chơi Red Dog trên Kubet. Mong rằng anh em đã hiểu về trò chơi này và có thêm kinh nghiệm để bắt đầu tham gia cổng game này nhé! Hãy nhanh tay truy cập trang web Kubet để tham gia ngay! Cơ hội nhận thêm ưu đãi hấp dẫn vào dịp giáng sinh và đón chào năm mới 2022!

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan