Kèo 1.5 là gì? Bí quyết chơi kèo chấp chuẩn nhất

Kèo 1.5 là gì? Bạn cần hiểu rõ về các loại kèo dự đoán bóng đá thì mới có khả năng thắng kèo cao hơn, cùng yeuthethao360.com đi khám phá loại kèo 1.5 nhé.

Kèo 1.5 là gì?

Kèo 1.5 còn được gọi là kèo 1 1/2, kèo 1 trái rưỡi 1 1/2 hoặc kèo chấp 1.5, dạng kèo thuộc ty le keo chấp Asian Handicap và những người chơi thường thấy kèo này trên các trang web của cổng game.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn là kèo chấp 1.5 tức là đội cửa trên là đội mạnh hơn sẽ chấp thắng trước đội bóng yếu hơn 1.5 trái. Khi trận đấu diễn ra thì đội mạnh phải thắng hơn 2 bàn trở lên. Như thế khi bạn lựa chọn vào đội cửa trên sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Từ đó để thấy được kèo này sẽ xuất hiện ở những trận đấu mà 2 đội có sự chênh lệch lớn về năng lực, sự tương quan lực lượng. Kèo này sẽ do cổng game nhận định và đưa ra để người chơi tìm hiểu giải đấu, đội bóng đá và cân nhắc có nên chọn chấp 1.5 không? Để qua đó bạn cũng có nhận định của riêng mình từ kinh nghiệm chơi chơi bóng đá để lựa chọn mức kèo hợp lý nhất cho trận đấu.

keo-1-5-la-gi-bi-quyet-choi-keo-chap-chuan-nhat

Kèo 1.5 là gì? Bí quyết chơi kèo chấp chuẩn nhất

Hướng dẫn cách đọc kèo 1.5 chuẩn nhất 

Khi bạn hiểu được về kèo chấp 1.5 trái là gì rồi thì bạn cũng nên biết về luật chơi của kèo này. Nếu như bạn không nắm rõ được chơi thì dễ bị thua lắm.

 • TH1: Kết quả bóng đá đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt trên 2 bàn và người nào đặt cược đội cửa trên sẽ ăn đủ tiền còn đội cửa dưới bị mất hết tiền cược.
 • TH2: Đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn với đội cửa dưới thì lúc này đặt cược vào đội cửa trên sẽ thua hết tiền còn đặt đội cửa dưới ăn đủ tiền.
 • TH3: Đội cửa dưới thắng trận hoặc hòa và đặt cược vào đội cửa dưới sẽ thắng kèo, ăn đủ tiền còn đặt đội cửa trên sẽ bị thua và mất hết tiền.

Ví dụ kèo chấp 1.5 cho trận Atlanta United và Cincinnati 

Tận này, đội chủ nhà là Atlanta United sẽ chấp đội khách Cincinnati tỷ lệ chấp 1.5 kèm theo mức ăn là bỏ 92 ăn đủ. Do đó sẽ có các trường hợp như sau:

Xem thêm: Tỉ lệ chấp bóng là gì? Tác dụng của tỉ lệ chấp bóng trong cược

Xem thêm: Kèo 2.25 là gì? Kinh nghiệm đọc kèo 2.25 chuẩn nhất

 • Nếu chọn đội cửa trên là Atlanta United với số tiền cược là 100 USD thì khi trận đấu kết thúc Atlanta United chỉ thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ bị thua kèo cược và mất đi tiền cược là 100 USD x 0.92 = 92 USD.
 • Nếu đặt đội cửa dưới là Cincinati mà họ thắng thì sẽ được số tiền cược là 100 USD + 100 USD x 0.84 = 184 USD

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1.5 luôn thắng

 • Bạn cần chọn thời điểm ra kèo sao cho hợp lý, tốt nhất là 20 phút trước khi trận đấu chính thức bắt đầu và thời điểm này sẽ đảm bảo được tính ổn định, cân bằng trên bảng kèo.
 • Bạn muốn đặt cược hiệu quả thì nên tham khảo những thông tin trên các trang web và điều này cũng đánh giá được 2 đội bóng cùng tham gia trận đấu đó.
 • Bạn có thể kết hợp các kèo để chơi như khi thấy kèo Châu Âu có tỉ lệ trả thưởng từ 1.25 đến 1.30 tức là củng cố cho sự lựa chọn cược cửa trên.
 • Đội chủ nhà chấp cửa trên 1.5 trái nhưng 2 đội không có quá nhiều sự chênh lệch thì bạn nên đặt đội cửa dưới.
 • Nếu đội cửa dưới chơi trên sân nhà của họ và đội này hay tạo bất ngờ trong giải đấu thì hãy chọn đội cửa dưới.
 • Kèo cược 1.5 có thể chơi O/U tức là bạn thấy cổng game đưa ra ty le keo từ 3.5 – 4 trái thì bạn hãy mạnh dạn đặt kèo trên. Nếu thấy không hợp kèo hãy tính toán lại để theo cửa dưới.

Như vậy những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo chấp 1.5 là gì cũng như kinh nghiệm chơi kèo chuẩn nhất để mang lại chiến thắng cho bản thân, chúc bạn may mắn.

Bài liên quan