Counter Strike: Global Offensive – Game chiến đấu cực chất

Counter Strike: Global Offensive chắc chắn là lựa chọn quen thuộc của các game thủ đam mê bắn súng với giao diện siêu đỉnh, bắt mắt và rõ nét. Nếu bạn đang thắc mắc về tựa game trên đây, xem ngay những thông tin hữu ích xoay quanh trò chơi đang hot trở lại thời gian gần đây trên khắp diễn đàn, hội nhóm…

Counter Strike: Global Offensive

Giới thiệu về Counter Strike: Global Offensive

Trò chơi được viết tắt là CS: GO, thuộc thể loại game FPS – tức là game góc nhìn thứ nhất do Valve Corporation và ra mắt vào năm 2012 trên Steam. Đây là phiên bản thứ 4 của trò chơi Counter Strike (hay còn được biết với cái tên huyền thoại Half – life).

Trải qua 10 năm ra mắt, CS: GO vẫn thu hút người chơi và không hề hạ nhiệt dù các tựa game bắn súng FPS lần lượt ra đời và biến mất. Các giải đấu CS: GO nhằm tìm ra tay bắn cừ khôi quy mô quốc tế vẫn rất được ủng hộ và tổ chức định kỳ. Bạn có thể xem thêm kèo cược CS: GO trên 78win03. 

Giao diện CS:GO

CS: GO có giao diện ấn tượng

Hệ thống game CS: GO

Để hiểu rõ hơn về trò chơi, hãy cùng khám phá hệ thống CS: GO, từ nhân vật, vũ khí, tới bản đồ cũng như chế độ chơi một cách chi tiết ngay dưới đây.

Nhân vật trong game

Counter Strike: Global Offensive sẽ bao gồm 2 tuyến nhân vật là Quân khủng bố và Đội quân chống khủng bố. Quân khủng bố (Terrorists) sẽ gồm 12 nhân vật. Đội quân chống khủng bố (Counter – Terrorists) sẽ gồm 10 nhân vật – bạn sẽ lựa chọn 1 trong các nhân vật trong đây để chơi.

Vũ khí trong game

Vũ khí trong CS: GO chủ yếu là các loại súng (bắn gần, bắn tỉa,…) và các loại vũ khí cận chiến. Một số vũ khí có thể kiếm được từ mở rương hoặc mua bán. Skin vũ khí cũng được bán khá nhiều với mức giá cao nên bạn có thể cân nhắc tham khảo thêm tại win78.

Bản đồ

Bạn được tự do lựa chọn maps cho CS: GO để tham gia giao chiến. Bản đồ có sự đa dạng với độ khó phân cấp để người chơi lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất. Mirage và Dust2 được đánh giá là 2 bản đồ kinh điển không chỉ đối với CS: GO mà còn chỉ chung các thể loại game FPS trên thế giới.

Game CS: GO

CS: GO mang tới sân chơi chuyên nghiệp cho game thủ

Chế độ chơi

Counter Strike: Global Offensive có 5 chế độ chơi để bạn lựa chọn như sau:

  • Deathmatch: Chế độ được bổ sung năm 2012, và người chơi sẽ tự do lựa chọn đội chơi để cùng hướng tới mục tiêu chung là tiêu diệt đối phương. Sau mỗi lần hồi sinh, bạn sẽ được tự do lựa chọn vũ khí. Người có điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.
  • Arms Race: Nếu chọn chế độ Arms Race, bạn sẽ phải sử dụng tất cả vũ khí như súng lục, súng trường và các loại vũ khí cận chiến khác. Với mỗi mục tiêu được tiêu diệt thành công, bạn được đổi khũ khí. Và Knife (Dao) sẽ là vũ khí cuối cùng để sử dụng trong giao chiến.
  • Demolition: Đây là chế độ đặt bom 5v5 chia thành 2 chiến tuyến: Tiêu diệt và đặt bom – Tiêu diệt và gỡ bom. Bạn sẽ được tự do lựa chọn đội của riêng mình trong chế độ Demolition.
  • Classic Casual: Số lượng người tham gia không giới hạn và bạn phải mua vũ khí bằng tiền trong game để giao chiến.
  • Classic Competitive: Cũng giống như Classic Casual nhưng sẽ được quy định ở các giải đấu.

Lý do CS: GO vẫn được ưa chuộng?

Counter Strike: Global Offensive đã ra đời được 10 năm và thời gian qua có rất nhiều đối thủ xuất hiện, lý do nào trò chơi vẫn được ưa chuộng đến nay? Dưới đây sẽ là những nhận xét, đánh giá cho thấy đây là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ mê FPS năm 2022.

CS: GO là biểu tượng của game FPS

Đây chắc chắn là điều mà game thủ bắn súng nào cũng phải công nhận. Nhắc tới CS: GO hay Counter Strike hay Half – Life thì tất cả những ai, dù thuộc thế hệ nào cũng đều biết.

Nhiều chế độ, nhiều bản đồ khi giao chiến

Với số lượng bản đồ và chế độ như hiện tại, khó có tựa game nào qua mặt được CS: GO. Người chơi từ đó cũng có nhiều lựa chọn hơn khi bắn súng và dường như không bao giờ cảm thấy chán khi mức độ khó sẽ ngày càng thách thức giới hạn của bạn.

Kết luận

Counter Strike: Global Offensive dù ra đời từ rất sớm nhưng đến nay vẫn thu hút người chơi khắp thế giới một cách đáng kinh ngạc. Dù bạn chưa từng tham gia CS: GO trước đây thì tựa cũng sẽ không thể làm khó được bạn. Làm theo hướng dẫn và bắt đầu khám phá trò chơi bắn súng đỉnh nhất cùng bạn bè ngay thôi nào!

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan