Kèo thẻ phạt là gì, kinh nghiệm đánh kèo thẻ phạt luôn thắng

Kèo thẻ phạt là gì, kinh nghiệm đánh kèo thẻ phạt luôn thắng. Hiện tại trên nhiều cổng game đâu là hình thức kèo được lựa chọn nhiều nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt là một loại cược trong bóng đá, trong đó người chơi đặt tiền cược vào việc có bao nhiêu thẻ phạt sẽ được rút ra trong trận đấu. Kèo thẻ phạt có thể được đặt cho một đội bóng hoặc cho cả hai đội.

Khi đó người chơi có nhiệm vụ đặt cược Cado24h.net vào số lượng thẻ phạt mà trọng tài sẽ rút ra trong trận đấu, hoặc có thể thực hiện đặt cược vào việc một cầu thủ cụ thể có thể sẽ nhận được thẻ phạt trong trận đấu đó.

Kèo thẻ phạt trong bóng đá là hình thức chơi kèo khá phổ biến tại nhiều cổng game trực tuyến như G63 online và được rất nhiều người chơi yêu thích. 

Kèo thẻ phạt

Những chơi kèo thẻ phạt phổ biến

Kèo thẻ phạt tài/xỉu

Với chơi này game thủ sẽ đưa ra dự đoán về tổng số thẻ phạt sẽ được rút ra trong trận đấu là bao nhiêu thẻ. Trong trường hợp người chơi đưa ra dự đoán cao hơn con số mà cổng game đưa ra thì nên đánh tài, còn nếu như con số đưa ra nhỏ hơn thì lựa chọn đánh xỉu.

Kèo thẻ phạt chẵn/lẽ

Với chơi kèo này game thủ lựa chọn đựa đoán về tổng số thẻ phạt là chẵn hay là lẻ. Thường thì mẫu kèo này thường được đặt cược riêng cho kèo thẻ đỏ hoặc là thẻ vàng.

Kèo cược chấp thẻ phạt

Hình thức chơi kèo này cũng tương tự với cược chấp Châu Á, nó sẽ có cửa trên và cửa dưới cùng với tỷ trọng chấp, khi đso game thủ sẽ chỉ buộc phải đặt cược theo tỷ trọng mà cổng game đã đưa ra.

Kèo thẻ vàng

Với chơi này game thủ đưa ra dự đoán chuẩn về số thẻ vàng được rút ra ở trong trận đấu, cách này cũng có thể chơi theo tài/xỉu. 1 thẻ đỏ rút ra trực tiếp thì sẽ ko nhận được tính là 2 thẻ vàng.

Kèo thẻ đỏ

Dự đoán kèo này người chơi đưa ra dự báo xem có bao nhiêu thẻ đỏ sẽ được rút ra ở trong trận đấu, nó gần giống với kèo thẻ vàng người chơi vẫn có thể đánh theo hình thức tài/xỉu. 1 thẻ đỏ nhận được rút ra từ 2 thẻ vàng sẽ ko nhận được tính là 1 thẻ đỏ.

Bên cạnh đó người chơi sẽ có thể lựa chọn một số hình thức chơi kèo khác như là kẻo thẻ đầu tiên, kèo cuối cùng, kèo dự báo cầu thủ nào ăn nhiều thẻ rất. Đối với những hình thức kèo này thì game thủ có thể chơi theo bí quyết kèo rung hoặc áp dụng bí quyết đánh vét máng.

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt dễ thắng

Lựa chọn trận đấu

Chọn những trận đấu được biết đến rộng rãi sẽ có lợi thế hơn cho game thủ vì thông tin về đội và giải đấu đó sẽ dễ tìm kiếm hơn so với những đội bóng bình thường và giải đấu ít nổi bật.

Để tâm tới tính chất trận đấu, vì nó có vai trò quan trọng trong lối chơi bóng

Tính chất của trận đấu cũng rất quan trọng do có những trận đấu mà hai đội bóng cố gắng phạm lỗi để bảo vệ kết quả cuối cùng. Do đó, số lượng thẻ phạt có thể cao hơn. Bên cạnh đó, số lượng thẻ phạt còn phụ thuộc vào lối chơi của đội bóng. Nếu đội bóng có lối chơi rắn, số lượng thẻ phạt sẽ cao hơn đối với đội bóng có lối chơi phòng ngự.

Luôn quan sát về tỷ lệ kèo cược

Nếu tỷ lệ cược cao thì game thủ cần cẩn trọng hơn, vì càng cao thì cổng game có thể đưa ra những kèo dụ để game thủ đặt cược vào, và cơ hội thắng sẽ khó hơn so với tỷ lệ cược thấp hơn. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những kèo cược thơm mà cổng game đưa ra, game thủ cần xem xét kĩ trước khi đặt cược.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo thẻ phạt, những hình thức kèo thường gặp và kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng. Rất hy vọng bài viết của yeuthethao360.com đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Chấp 0.5 1 là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5 1

Xem thêm: Chấp nửa trái là sao? Những lưu ý khi tham gia kèo chấp nửa trái

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan