[Chia Sẻ] Công thức đánh tx online dễ thắng lớn

Bạn là người rất thích chơi game đặc biệt là chơi game dự đoán O/U. Đây là một game chơi dự đoán được rất nhiều người yêu thích. Bởi game có tính giải trí cao, tỷ lệ trả thưởng lớn. Tuy nhiên bạn chưa biết chơi để luôn chiến thắng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn công thức đánh O/U online dễ thắng lớn. Hãy cùng S777 khám phá ở bài viết sau để rõ hơn về công thức chơi thành công, cùng kiếm bộn tiền từ game O/U.

Giới thiệu game O/U online tại cổng game s777

Game O/U online được bắt nguồn từ Trung Quốc hiện nay trò chơi này đã có mặt trên khắp quốc tế. O/U là một cái tên gọi phổ biến nhất ở Việt Nam, chúng xuất hiện ở nhiều sân chơi trực tuyến lớn nhỏ khác nhau.

Cổng game được lựa chọn chơi nhiều nhất hiện nay

Cổng game được lựa chọn chơi nhiều nhất hiện nay

Game trò chơi này xoay quanh kết quả tính điểm của 3 viên xúc xắc và có các cửa dự đoán truyền thống là lớn và bé tương ứng với cửa Tài  và cửa xỉu. Cổng game s777 là cổng game mới đã thiết kế game O/U online 3D  gồm có các thiết kế các bàn cược được tinh giản, tuy nhiên có tỷ lệ trúng thưởng cao 1: 95.

Công thức đánh O/U online dễ thắng tại cổng game s777

Để có thể chơi game O/U dễ dàng chiến thắng tại cổng game s777, bạn cần phải chú ý đến những công thức sau đây.

Nắm rõ cách tính điểm game O/U online

  • Nếu tổng 6 mặt tính điểm của 3 viên xúc xắc có điểm từ 3 đến 10. Nếu bạn đặt cược ở cửa Xỉu sẽ  được thưởng.
  • Nếu tổng 6 mặt tính điểm của 3 viên xúc xắc có điểm từ 11 đến 18. Bạn đặt cược ở cửa Tài sẽ được thưởng.
Game O/U dễ chơi dễ thắng cược

Game O/U dễ chơi dễ thắng cược

  • Khi bạn tham gia chơi cổng game sẽ cho người chơi có 18 giây  vừa chọn cửa đặt và đặt số tiền cược của mình.
  • Sau khi hết thời gian 18 giây cổng game sẽ lắc 3 viên xúc xắc và thông báo kết quả về tài hay về xỉu.
  • Sau đó cổng game s777 sẽ tiến hành trả thưởng cho bạn nếu bạn có kết quả thắng, nếu thua bạn sẽ mất hết số tiền dự đoán của mình.  

Đánh ngược theo xu hướng đám đông chơi O/U

Đây là công thức đánh cũ nhưng mà rất có hiệu quả và đây cũng là cái bẫy tâm lý của cổng game tạo ra cho người chơi.

Người chơi mới thường có những tâm lý chơi không có chiến lược mà chỉ là chơi đặt cược theo số đông.Vì vậy, cửa dự đoán nào có số lượng người đặt cược nhiều hơn cửa đó sẽ có khả năng không về. Tại công thức này chiến thắng khi theo số đông là chỉ có 40% đối với những trò chơi trò chơi O/U online 3D.

Đối với trường hợp đặt cược này là bạn nên đặt cược từ 10 giây cuối cùng. Điều đó sẽ giúp chúng ta sẽ giảm thiểu được xác suất tính số người tham gia đặt cược trên hệ thống cổng game s777.

Công thức đánh gấp thếp

Công thức đánh gấp thếp là từ công thức chuyên môn mà tất cả những người chơi dự đoán game O/U online đều biết đến. Tuy nhiên, đánh gấp thếp là đánh như thế nào để có hiệu quả thì bạn cần phải tham khảo cách đánh gấp thếp trong O/U online dưới đây:

  • Bước 1: Bạn cần quan sát lịch sử của các ván cược trước khoảng từ 3 đến 4 ván cược.
  • Bước 2: Bạn sẽ đặt tiền cược ván đầu tiên với số tiền nhỏ gọi là D. Nếu ván đầu tiên bạn thắng thì tiếp tục bạn đặt số tiền ở ván thứ 2. Trong trường hợp ván đầu tiên thua thì bạn sẽ làm tiếp bước 3.
  • Bước 3: Bạn đặt tiền cược ván thứ 2 với số tiền 2D. Trường hợp nếu bạn thắng cược ở ván 2, bạn đặt cược số tiền ban đầu là D cho ván thứ 3. Trường hợp xấu nhất nếu thua tiếp thì bạn gấp thếp lên là 4D.

Tuy nhiên phương pháp này không nên sử dụng trong thời gian đầu khi mới chơi. Theo thống kê bạn nên áp dụng từ 3 đến 5 ván cược là hợp lý và có lãi nhiều nhất.Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc chọn đúng thời điểm hợp lý, để thu được càng nhiều tiền thắng cược càng tốt.

Công thức đánh theo đọc vị ván cược

Để giúp bạn trải nghiệm game O/U online vừa mang tính giải trí vừa kiếm được tiền thì bạn không nên đặt cược theo cảm tính. Bạn sẽ dự đoán xác suất ra cửa tài hay xỉu bằng cách xem lại lịch sử kết quả của những ván chơi trước đó.

Để chiến thắng cần có công thức đánh hiệu quả

Để chiến thắng cần có công thức đánh hiệu quả

Nếu giả sử cầu 1:1 đang chiếm ưu thế từ 5 đến 6 ván cược liên tiếp. Bạn gặp trường hợp này, bạn cẩn thận và không nên bẻ cầu. Bạn sẽ chờ đợi qua 2 ván tiếp theo và sẽ bắt đầu đặt tiền từ ván thứ 3 trở đi. Nếu bạn thay theo tình hình cầu sẽ tự gãy, bạn tuyệt đối không được bẻ cầu.

Cổng game s777 uy tín chất lượng nhất hiện nay

S777 là cổng trò chơi đổi thưởng online uy tín, cung cấp đa dạng các thể loại trò chơi 3D sống động, phổ biến với tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh so với những cây đại thụ trên thị trường dự đoán trò chơi online. Chúng tôi mang đến chất lượng từng thể loại game 3D và sòng phẳng trong thanh toán làm nên thương hiệu uy tín  S777.

Bài viết trên là toàn bộ những công thức đánh O/U online được nhiều game thủ áp dụng và luôn giành được chiến thắng rất là cao. Nếu bạn muốn chơi game O/U hãy đến với cổng game s777 chúng tôi, đây là cổng game uy tín nhất và có tỷ lệ thắng cược nhiều nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777app.com/.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan